Case study “Thay đổi vận mệnh nhờ món quà nhỏ “vòng tay gỗ sưa””

Vòng tay gỗ sưa giúp thay đổi cuộc sống, thay đổi vận mệnh

Thời nay, hàng ngày khi ra đường bạn không khó để bắt gặp chiếc vòng gỗ sưa được đeo gọn gàn trên tay một người như một món đồ thời trang.

Như những bài viết giới thiệu trước thì vòng gỗ sưa không phải là loại vòng tay bình thường chỉ có tính thời trang, thẩm mỹ, đẹp hoàn hảo mà nó còn là chiếc vòng tay chưa đựng những ý nghĩa tâm linh huyền bí, có thể “thay đổi vận mệnh” mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho chủ nhân của mình.

Yếu tố phong thuỷ trong cuộc sống

Từ hàng nghìn năm nay, có 1 yếu tố luôn mang trong mình những bí ẩn về tâm linh và ảnh hưởng vô cùng to lớn đến cuộc đời, vận mệnh của con người mà các nhà khoa học vẫn chưa thể nghiên cứu, giải thích hết về nó được đó là yếu tố phong thuỷ.

vòng tay phong thuỷ

Như bạn biết có những người rất tài giỏi, năng lực, kinh nghiệm dồi dào, luôn cố gắng trong công việc nhưng cho đến tận cuối đời mình vẫn không thể lên cao, không thể đạt được thành công.

Trong khi đó có không ít kẻ kém tài, năng lực không có nhưng mà công việc cứ theo chiều tốt, không ngừng thăng tiến 1 cách bất ngờ.

“Nhớ khi xưa, Tôn Kiên một vị anh tài vang danh 1 thời Tam Quốc chỉ vì mang theo viên đá ngọc tỷ về Giang Đông mà mang họa diệt thân”

Ngày nay cũng có những người tài giỏi từ chỗ làm ăn lận đận, công việc không tiến triển, luôn bị căng thẳng Stress bổng chốc phất lên như diều gặp gió, kí hợp đồng liên tục, công việc thăng tiến… chỉ nhờ vào vật phẩm phong thuỷ “vòng tay gỗ sưa” bên người.

Nhân tiện luận đàm về vật phẩm phong thủy “vòng tay gỗ sưa” có khả năng thay đổi vận mệnh, thay đổi cuộc sống.

Chúng tôi xin kể lại cho các bạn một câu chuyện có thật về một chàng trai bỗng chốc đổi đời chỉ nhờ một món quà tưởng chừng như rất đơn giản từ người bạn thân.

Nhân vật chính trong câu chuyện không ai khác chính là người anh tên Phong năm 29 tuổi học cùng trường đại học trên tôi 8 khoá thay đổi vận mệnh nhờ đeo vòng tay gỗ sưa.

thay đổi cuộc sống

Câu chuyện thay đổi vận mệnh của anh Phong

Tôi biết anh Phong trong dịp đi hội thảo có tên là “Ứng dụng phong thuỷ vào trong cuộc sống để thay đổi vận mệnh, thay đổi cuộc đời bạn” do trường tổ chức có mời anh.

Khi đến câu hỏi “yếu tố tâm linh thực sự có thể thay đổi được vận mệnh?” thì anh Phong là người giúp giải đáp với mọi người về câu hỏi này bằng một câu chuyện rất chân thật mà anh trải qua.

Sau đây tôi xin được tường thật lại 1 cách đầy đủ, chân thật nhất về câu chuyện mà anh chia sẻ.

Bắt đầu câu chuyện

Chào các bạn. Tôi là Văn Phong, 29 tuổi, hiện đang làm CEO của một công ty truyền thông đa phương tiện của 1 tập đoàn nước ngoài. 

Sở thích của tôi là về khoa học, các môn tự nhiên vì thế tôi là một người theo chủ nghĩa duy vật. Tôi có quan niệm rằng tất cả mọi chuyện đều có thể được giải thích bằng khoa học và lý luận.

Khi học đại học tôi đã có những thành tựu đáng tự hào trong đời sinh viên: giải nhì “nghiên cứu khoa học” cấp bộ, 4 năm liền đạt học bổng, chủ nhiệm của câu lạc bộ “Mar club” trong trường.

Trong công việc, với cái bằng tốt nghiệp loại giỏi vì thế vừa ra trường tôi được một công ty lớn mời về làm việc.

Khi vào công ty tôi đã nỗ lực không ngừng nghỉ thì sau 2 năm tôi đã lên được chức “trưởng phòng”, vào năm thứ 3 với số tiền tiết kiệm, gom góp được tôi đã mở một cửa hàng quần áo nhỏ.

cửa hàng quần áo

Lúc đó, vì những thành công tôi có được là vì những nổ lực, học hỏi không ngừng nghỉ của tôi chứ chưa liên quan gì về yếu tố tâm linh. Nên tôi thường không tin vào yếu tố tâm linh phật pháp hay phong thủy.

Đối với tôi những câu chuyện về tâm linh là khá mê tín, tôi nghĩ rằng: với những ai thất bại thường rất hay đổ lỗi cho số phận vận mệnh là mê tín.

Nhưng trong cuộc sống luôn là sự tổng hòa của nhiều mặt. Tuy là người theo chủ nghĩa duy vật nhưng sau biến cố ập đến tôi vào năm 25 tuổi, qua biến cố đó tôi đã bắt đầu tin cả vào chủ nghĩa duy tâm, “các yếu tố về tâm linh”.

Sự thay đổi cuộc sống, cách suy nghĩ

Vào năm 25 tuổi, tôi đã làm ở công ty được 3 năm đảm nhận được chức vụ cao và có một của hàng quần áo mới mở thì 1 biến cố bất ngờ ập đến với tôi.

Vì đặc thù công việc của 1 designer nên tôi tiêc xúc với chiếc máy tính thân yêu của mình thường xuyên, mỗi ngày tôi thường làm việc trên máy tính từ 8 tới 10 giờ có khi gần deadline thì thời gian lên đến 12 giờ đồng hồ. Bên cạnh công việc tôi còn phải đau đầu với giải pháp tăng doanh thu cho của hàng quần áo.

Khi trải qua tần suất làm việc như vậy trong 1 thời gian dài, tôi đã có dấu hiệu kiệt sức, sức khoẻ không còn tốt như mấy năm về trước.

Ban đầu chỉ là những cơn choáng váng, đau đầu, chóng mặt… hết sức bình thường, tôi ỷ y cho qua, nghĩ rằng nó nó chỉ là trang thái mệt mỏi chẳng đáng bận tâm. Mỗi lần như vậy vậy, tôi lại ra hiệu thuốc mua vỉ paracetamol để uống cho qua cơn mệt mỏi.

mệt mỏi nhức đầu

Nhưng sau 1 thời gian tôi cảm thấy không ổn, vì những triệu chứng mà tôi cho là không đáng bận tâm thì ngày càng nặng hơn và tần suất cũng nhiều hơn.

Hàng ngày, nếu tôi ngồi trước máy tính lâu thì phải đối mặt với những cơn chóng mặt, nhức đầu, chân tay tê bì, đầu óc không tỉnh táo. Vì những vấn đề đó đã khiến tôi đánh mất bao nhiêu cơ hội thăng tiến.

Dần dần những triệu chứng đó nặng lên đã làm tôi không thể ngồi yên mà tin tưởng qua những liều thuốc paracetanol, tôi đã đến bệnh viện khám và chữa bệnh để nó không ảnh hưởng đến công việc.

Ban đầu tôi nghĩ đây chỉ là 1 căn bệnh bình thường, chữa xong thì tôi có thể quay lại là chính tôi như ngày xưa.

Sau nửa tháng chữa bệnh, cuối cùng tôi cũng đã hết bệnh về thể xác nhưng vẫn chưa thực sự khỏe hẳn về tinh thần.

Bây giờ, Tôi không còn là chàng trai tự tin và giỏi giang được sếp ưa chuộng ở trong công ty.

Tôi luôn bị ám ảnh về căn bệnh của mình, luôn sợ tôi lại gục ngã, mệt mỏi khi làm việc nữa. Tôi đã không còn tự tin khi đứng trước mỗi cuộc họp lớn, không thể chứng minh được hết tài năng của bản thân.

Vì thế tôi cảm thấy tuy thể chất đã ổn địn, khoẻ mạnh bình thường nhưng tinh thần thì luôn này trong trạng thái biến động không yên, lúc nào cũng cảm thấy bất an, stress.

Lúc này tôi bắt cảm thấy mình bị về tâm lý, thường được gọi là “tâm bệnh”, tôi đã tìm hết những cách chữa trị bình thường như gặp bác sĩ, uống thuốc nhưng không hết.

Cuộc đời thay đổi nhờ một vật tôi không ngờ tới

Tôi có thằng bạn thân tên Trung từ thường “cởi chuồng tắm mưa”, bạn tôi khác tôi là theo chủ nghĩa duy tâm là chủ yếu, đặc biệt là nó rất thích nghiên cứu về những món đồ về tâm linh, phong thuỷ.

Nghe tin tôi bị bệnh, sau khi đi công tác ở nước ngoài về có mua tặng cho tôi 1 đồ vật phong thuỷ mang nhiều yếu tố tâm linh đó là chiếc “vòng tay gỗ sưa

Nó đặt mua riêng cho tôi chiếc vòng này ở bên nước ngoài và bắt tôi đeo cho bằng được.

vòng tay gỗ sưa đỏ

Tôi theo chủ nghĩa duy tân nên tôi kêu thôi tao không tin vào những cái này đâu, mày giữ lại đi nhưng Trung nói với tôi một câu rất hay:

“Có bệnh phải vái tứ phương”. Mày thấy đấy bác sỹ và khoa học không thể nào chữa khỏi về tinh thần cho mày, thì mày nên có niềm tin vào 1 vật gì đó mang tới năng lượng và sự may mắn. Hãy đeo đi rồi cảm nhận, mày hãy tin tưởng bạn thân của mày chứ!

Vì Trung là 1 người chuyên nghiên cứu về thế giới tâm linh, cũng như những đồ vật về phong thuỷ và cũng là bạn thân chỉ cốt lâu năm nên đã làm tôi bắt đầu thay đổi suy nghĩ.

Cũng vì câu nói của Trung đã khiến tôi suy nghĩ rất nhiều về thế giới duy tâm, đọc và nghiên cứu về thế giới duy tâm. Giúp tôi biết được về về phong thủy và vòng tay phong thủy, biết đến sự quý hiếm cũng như những giá trị tâm linh của gỗ sưa mang lại.

suy nghĩ về vòng gỗ sưa

Tôi đã cảm thấy những gì Trung nói có thể đúng vì thế tôi đã đeo nó và tạm đặt niềm tin vào chiếc vòng gỗ sưa này.

thể bạn chưa biết hạt gỗ sưa cực kỳ hiệu quả với những vấn đề về căng thẳng thần kinh, đồng thời giúp cân bằng tâm lý, cũng như năng lượng âm-dương và giải tỏa căng thẳng, stress nhờ mùi thơm cực kỳ dễ chịu của gỗ sưa. Do đó hạt gỗ sưa thường được sử dụng khi ta cảm thấy bối rối, mệt mỏi, cần đầu óc sáng suốt để đưa ra những quyết định then chốt.

Sự thay đổi cuộc sống khi đeo vòng tay gỗ sưa

Sau khi đeo chiếc vòng gỗ sưa mà Trung tặng được một thời gian ngắn, tôi đã bắt đầu cảm thấy sư thay đổi trong cơ thể, con người tôi trở nên sảng khoái hẳn.

Những cơn chóng mặt, mệt mỏi, hoang mang lo lắng không biết vì 1 lý do đã bị đánh banh mất.

Thay vào đấy, mang đến cho tôi một sự nhanh chóng, tập trung ở trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Bây giờ khi đứng trước những cuộc họp quan trọng ở công ty, tôi luôn tự tin, hoàn thành tốt những phần của mình! Còn đối với của hàng quần áo thì tôi đã có thêm 1 ý tưởng mới để tăng sự phát triển của cửa hàng, giúp cửa ngày càng đông khách. Tôi cảm thấy rất là hạnh phúc.

Chiếc vòng không chỉ mang lại sức mạnh “tâm linh” mà nó còn mang lại cho bạn một gu thời trang thời thượng khi đeo nó lên tay. Các bạn có thể thấy, tôi đang đeo vong gỗ sưa, nhờ nó mà tôi thêm phần lịch lãm và để lại dấu ấn cho người đối diện.

Từ ngày lên tay chiếc vòng, tôi thực sự hứng thú và tin vào nhưng điều “tâm linh”, tôi bắt đầu nghiên cứu về phong thủy, gỗ sưa và những đồ vật có liên quan đến gỗ sưa.

Tôi nhận ra rằng gỗ sưa rất tốt cho sức khoẻ, mang lại những cảm hứng cũng như giảm những bệnh tật cho người sở hữu nó. Những yếu tố cốt lõi để tạo nên giá trị của vòng gỗ sưa là màu sắc, mùi thơm và vân gỗ. Mùi thơm của gỗ sưa có thể trị các bệnh về thần kinh, giúp thư giãn về đầu óc.

Những chiếc vòng được làm từ những cây sưa có tuổi thọ hàng chục hàng trăm năm tuổi nên có giá trị tâm linh rất lớn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về gỗ sưa qua bài viết sau “gỗ sưa là gì? Công dụng của gỗ sưa 

vòng gỗ sưa 100 năm

Dường như tôi đã hoàn toàn lấy lại được phong độ, mọi việc dần dần trở nên suôn sẻ đối với tôi. Hóa ra, những người khí huyết hư nhược, không đều, nếu dùng vòng tay gỗ sưa có thể tăng cường sự lưu thông máu giúp khí huyết ổn định.

Trước đó tôi khi theo chủ nghĩa duy vật , tôi đã mấy thiện cảm với những “người mê tín” tin vòng những chiếc vòng phong thuỷ.

Bây giờ mới hiểu tại sao lại có nhiều người đam mê và sở thích với những món món đồ phong thuỷ nhất là những chiếc vòng phong thủy này đến như thế.

Thật sực công năng của những chiếc vòng gỗ sưa thực sự hữu dụng đến bất ngờ!

Thật sự nhờ thằng bạn thân mà giờ đây tôi đã tìm lại được chính mình như ngày nào. Với số vồn tích gớp được từ việc làm công và cửa hàng quần áo, tôi quyết định mở một công ty riêng, coi như một khởi đầu mới.

Hơn cả đó là khi mang chiếc vòng này vào tôi cảm nhận may mắn, tài lộc đến với mình và tôi nghĩ “diều đang gặp gió thì tội gì mà không thả thêm dây cho nó bay cao bay xa”.

Hôm nay tôi ngồi đây chia sẻ lại cho bạn câu chuyện xảy ra với tôi và cũng đồng thời giới thiệu về “sự lợi hại” của chiếc vòng tay gỗ sưa.

Tôi khuyên các bạn hãy tin vài “tâm linh” và hãy một lần thử trải nghiệm và cảm nhận những gì chiếc vòng tay gỗ sưa mang lại bằng cách sở hữu một chiếc vòng gỗ sưa cho riêng bản thân mình.

Tôi vẫn muốn nói rằng: Vận mệnh có thể do tự tay ta quyết định, nhưng để thành công và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống thì cần phải có niềm tin, sự may mắn nếu muốn thay đổi cuộc sống, cuộc đời mình.

Tôi tin vào khoa học có thể giải quyết mọi việc, nhưng thứ tôi cần nhất khi gặp biến cố lại là thứ mà khoa học lại không thể giải thích được “vòng tay gỗ sưa”.

vòng gỗ sưa vân mặt quỷ

Hiện nay, niềm tin vào chiếc vòng tay gỗ sưa đã giúp tôi thay đổi. Từ sự thay đổi ấy đã giúp tôi có thể thay đổi vận mệnh, thay đổi cuộc sống của mình. Tôi đã chiến thắng TÂM BỆNH như vậy đấy.

Câu chuyện chia sẻ của tôi đến đây là hết và trả lời cho câu hỏi “yếu tố tâm linh thực sự có thể thay đổi được vận mệnh?” thì câu trả lời là có. Và yếu tố đó được thu nhỏ chỉ vừa bằng một chiếc vòng gỗ.

Câu cuối cùng tôi muốn nói là: Nếu bạn muốn may mắn, tài lộc, thay đổi vận mệnh, thay đổi cuộc sống của mình thì hãy sắm ngay 1 chiếc vòng tay gỗ sưa quý báu”

Tạm kết

Trên đây là một câu chuyện chia sẻ hết sức là chân thật của anh Phong về cuộc sống, về quá trình thay đổi vận mệnh của mình chỉ là 1 trong số rất nhiều trường hợp đã thay đổi cuộc sống của mình nhờ vào những vật phẩm phong thuỷ “vòng tay gỗ sưa” để mang đến may mắn, tài lộc cho bản thân.

Theo ở trên thì sức khoẻ của anh Phong được cải thiện khi đeo vòng tay gỗ sưa vì sao vậy?

Vì khi đeo vòng tay gỗ sưa trong thời gian dài thì phát tán ra môi trường xung quanh nó một loại khí gọi là “khí mộc dưỡng” bên trong gỗ sưa phát ra giúp khai thông kinh mạch huyệt đạo, lưu thông khí huyết, tăng cường trí nhớ, giảm đau đầu,…

Vòng tay gỗ sưa cũng giống như chuỗi tràng hạt trong Phật giáo, sẽ giúp bạn tránh tà matrừ tà khí và kị ma quỷ, rất tốt khi đeo nó đến những nơi u ám, không được lành mạnh.

vòng gỗ sưa đẹp

Vì những công dụng “thần kì” của mình mà vòng tay gỗ sưa hiện nay đang được săn đón, ưa chuộng trên thị trường. Vì thế trên thị trường sẽ có rất nhiều nơi cũng như website bán vòng tay gỗ sưa, có những chỗ có uy tín bán gỗ sưa thật 100%, có những chỗ bán những chiếc vòng gỗ sưa giả nhưng lấy giá của gỗ sưa thật
Có thể giúp ích đến bạn “Mẹo để nhận biết gỗ sưa – vòng tay gỗ sưa chính xác 100%

Thật vui và may mắn cho bạn, tôi xin giới thiệu FastBuy 1 website chuyên cung cấp vòng tay gỗ sưa thật, uy tín 100%.

Hiện tại FastBuy đang có chương trình giảm giá hấp dẫn lên đến 30% cho sản phẩm vòng tay gỗ sưa. Hãy nhanh tay đăng kí để sỡ hữu cho mình một chiếc vòng tay mang đến may mắn cũng như tài lộc cho mình nào. 

Sở hữu vòng tay gỗ sưa giảm giá tới 30% tại FastBuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.