ZALO MARKETING

khoa-hoc-zalo-marketing

Zalo là ứng dụng dùng trên điện thoại và máy tính có chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí. Zalo được phát triển bởi côn g ty VNG và ra mắt phiên bản đầu tiên vào ngày 8/8/2012, hiện nay Zalo đã thu hút hơn 45 triệu người dùng, tuy nhiên ở Việt Nam lại không gây được sự chú ý.

Zalo là gì? – Zalo Marketing là gì?

Zalo cũng là một trong những trang chia sẻ nội dung rộng rãi, kết nối đa dạng với nhiều người dùng cùng một lúc. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để doanh nghiệp và các Marketers tiếp cận khách hàng.

Thông tin về Zalo

Zalo nhanh chóng đạt được sự bứt phá và đến tháng 4/2016, Zalo đạt được con số 50 triệu người dùng, lớn hơn số người dùng Facebook tại nước ta. Báo cáo này vô cùng ấn tượng và được thẩm định đây là “mỏ vàng” khách hàng tiềm năng sẽ giúp cho đơn vị quảng cáo nhãn hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình đến tay người tiêu dùng.

zalo là gì

Điểm nổi bật của Zalo là lượng người dùng thật bởi muốn đăng ký và sử dụng tài khoản Zalo, người mua cần phải có số điện thoại cá nhân của mình và 1 vật dụng di động chỉ được phép đăng nhập một tài khoản song song. Điều này tạo điều kiện cho các đơn vị giảm thiểu được lượng ảo.

Độ tuổi sử dụng Zalo chính từ 18 đến 25 tuổi chiếm 60%, đây chính là các bạn trẻ hay mua sắm online, sẽ rất tiềm năng cho cá nhân, tổ chức khi khai triển các chiến dịch Zalo Marketing.

Zalo marketing là gì?

zalo marketing

Zalo Marketing là tất cả những chiêu thức tận dụng hết khả năng của Zalo để thực hiện các biện phát Marketing nhằm mang đến những lợi ích trong kinh doanh như chăm sóc khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới, tăng nhận diện thương hiệu,… Điều này có nghĩa là Zalo được sử dụng như là một môi trường/một nền tảng, một công cụ/phương tiện để kết nối với khách hàng

Zalo Marketing được thực hiện theo rất nhiều phương thức khác nhau, mỗi phương thức khác nhau sẽ phù hợp với một loại mô hình kinh doanh, mục tiêu tiếp thị khác nhau như là:

    ⇒ Zalo Marketing qua tài khoản cá nhân

    ⇒ Zalo Marketing qua tài khoản Official Account

    ⇒ Zalo Marketing qua Quảng cáo Zalo

    ⇒ Zalo Marketing hỗn hợp

Khi kinh doanh trên Zalo thì bạn cần phải có kĩ năng nói chuyện gián tiếp với khách hàng qua một công cụ công nghệ đó là điện thoại, nói chuyện qua điện thoại. Khóa học “Nghệ thuật bán hàng qua điện thoại” giúp bạn có thêm kĩ năng tìm kiếm khách hàng, thuyết phục khách hàng.

Về phía bạn……………..

Bạn có đang là người dùng mạng xã hội tường xuyên, dành ra ít nhất 2-3 tiếng để lên Zalo Facebook nhưng lại thấy tốn thời gian, bạn muốn nghĩ ra muốn kinh doanh một sản phẩm của mình trên Zalo mà không biết làm sao? Khóa học “Zalo Marketing” là một điều bạn đang tìm kiếm.

Khi bạn kinh doanh trên Facebook hay Zalo thì Email sẽ là một công cụ giúp bạn tiếp cạnh khách hàng một cách rất hiệu quả. Bạn chưa biết về cách kiếm khách hàng từ Email, khóa học “Email Marketing” sẽ giúp bạn có những chiến lược tiềm kiếm khách hàng hiệu quả trên Email.

khoa-hoc-zalo-marketing

💲Học phí: 600.000đ✴Giá khuyến mãi: 360.000đ (40%)

ĐĂNG KÍ NGAY

▶ Bài học: 33 bài

👨‍👨‍👦‍👦 Học viên: 1788

 Mua một lần học trọn đời

 

Giới thiệu khóa học “zalo marketing”

Với sự phát triển của mạng xã hội như ngày nay thì việc bán hàng trên mạng xã hội không còn quá xa lạ với chúng ta. Bán hàng trên Zalo là xu hướng hiện nay, Zalo là một cách tiếp thị sản phẩm cực kì hiệu quả mà có thể bạn đã bỏ qua.

    − Bạn có muốn tiếp cận 10.000 khách hàng tiềm năng bằng Zalo?

    − Bạn muốn kiếm 500K mỗi ngày chỉ với 2 giờ Online?

    − Zalo Marketing là “mỏ vàng” bạn đã khai thác chưa?

    − Bạn muốn kiếm 5 – 10 triệu mỗi tháng từ Zalo với 0 đồng?

    − Bạn muốn biết chúng Tôi đang bán hàng từ Zalo thế nào không?

Khóa học sẽ giúp bạn những điều tôi kể trên. Bạn sẽ được hướng dẫn kiếm tiền bằng Zalo từ A-Z.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm về Marketing online và là chuyên gia về Marketing Online, tôi nhận thức được sức tăng trưởng chóng mặt của người dùng Zalo tại Việt Nam. Tôi cùng đồng đội đã áp dụng Zalo Marketing vào bán hàng và doanh số mang lại từ Zalo khá ấn tượng. 

Với mục đích chia sẻ lại kinh nghiệm, kiến thức và hiểu biết của mình về kinh doanh Zalo Marketing thì khoá học “Đỉnh cao bán hàng trên Zalo” sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức, kỹ thuật bán hàng trên Zalo như thế nào hiệu quả nhất.

bán hàng trên zalo

Lợi ích của khóa học

    − Được hướng dẫn từ A-Z cách bán hàng trên Zalo 

    − Tiếp cận con số khách hàng tiềm năng khổng lồ 10000 mà không tốn 1 chi phí nào

    − Học được những kỹ thuật quảng cáo trên Zalo giá hạt dẻ

    − Biết được các thao tác bán hàng cũng như quản lý Zalo page dễ dàng

Đối tượng đào tạo

    − Những bạn học sinh, sinh viên hay tất cả những ai đam mê kinh doanh và muốn tiếp cận khách hàng trên Zalo

    − Những tổ chức, cá nhân đang muốn áp dụng Zalo để kinh doanh

    − Những shop kinh doanh muốn tìm kiếm khách hàng trên Zalo

    − Những người đang hoạt động kinh doanh tự do

    − Những người muốn tăng doanh số bằng việc áp dụng Zalo

    − Dùng cho tất cả mọi đối tượng yêu thích và muốn bán hàng trên zalo

Giảng viên

giang-vien-khoa-hoc-zalo-marketing

Lê Văn Trường – hiện đang là chuyên gia đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Internet Marketing, đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn và phát triển trong nhiều lĩnh vực như: kinh doanh Online hay doanh nghiệp theo mô hình tự động hóa, Website và tạo ra nguồn thu nhập hoàn toàn tự động trên Internet.

Ngoài ra, Ông còn có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ như Clickbank và một số công ty lớn khác Amazon, Jvzoo, Commisson juntion, Tesspring…

Ông đã tham gia giảng dạy nhiều chủ đề “hot” về Marketing Online như: Cầm tay chỉ việc quảng cáo Google Adwords, Đào tạo kiếm tiền Youtube, Đào tạo bán hàng trên video, khóa học Facebook hiệu quả A-Z, Xây dựng hệ thống tự động hoá kinh doanh với Email Marketing chiến lược, Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO,….

Giúp cho hàng ngàn học viên thành công, tăng doanh số bán hàng, mở rộng mạng lưới khách hàng nhờ vào những kiến thức Marketing Online được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế nhất.

Đánh giá học viên

khoa-hoc-zalo-marketing khoa-hoc-zalo-marketing

ĐĂNG KÍ NGAY

 

Bạn có thể đọc thêm những khóa học về Sales – Marketing tại link: Sales – Marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.