Nghệ thuật bán hàng qua điện thoại

đối tượng học khóa học bán hàng qua điện thoại

Sự bùng nổ của ngành công nghệ vào những thập niên trong khoảng cuối của thế kỷ 20 đã mở ra một lịch sử hoàn toàn mới đến sự phát triển kinh tế xã hội của toàn cầu, đó là sự phát của công nghệ 4.0. Bán hàng qua điện thoại là một hình thức kinh doanh đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công.

Sơ lược về bán hàng qua điện thoại

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã làm chúng ta thay đổi cách sống, làm việc và có sự tương tác với nhau; nó làm đảo lộn hoàn toàn các ngành công nghiệp, sắp xếp lại những mối quan hệ, chuyển đổi luôn ngành kinh tế. Dần dần thì các doanh nghiệp đã chuyển từ kinh doanh theo hình thức truyền thống (trao đổi giữa người bán và người mua trực tiếp) sang các hình thức có xu hướng công nghệ. Có thể nói Telemarketing: bán hàng qua điện thoại là một hình thức kinh doanh theo xu hướng công nghệ.

Vậy bán hàng qua điện thoại/ Telemarketing là gì?

Bán hàng qua điện thoại hay được gọi là Telemarketing đã và đang được rất nhiều công ty/doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản phẩm lớn, nhỏ áp dụng để gia tăng doanh số. Bán hàng qua điện thoại chính là một phương pháp marketing trực tiếp giữa người bán và người mua trao đổi gián tiếp với nhau, người bán hàng sẻ sử dụng chiếc ĐIỆN THOẠI để đưa thông tin và lợi ích cũng như giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ để mang đến sự thuyết phục cho người mua (khách hàng- khách hàng tiềm năng)

Mỗi doanh nghiệp có những mục đích khác nhau khi sử dụng hình thức bán hàng qua điện thoại, nhưng khái niệm bán hàng qua điện thoại vẫn được sử dụng một cách tương đồng. Tùy thời gian, tùy hình thức kinh doanh và mục đích khác nhau mà doanh nghiệp có các chiến lược marketing khác nhau, mỗi công ty sẽ có những chiến dịch bán hàng qua điện thoại khác nhau.

6 chiến dịch chính trong việc áp dụng vào hình thức bán hàng qua điện thoại

     − Tìm kiếm khách hàng và bán hàng: là một hoạt động gọi điện đến từng đối tượng mục tiêu nhằm chào bán các sản phẩm, dịch vụ theo kịch bản được công ty định trước.

     − Điều tra thị trường qua điện thoại: ap dụng hình thức này thì khái niệm bán hàng qua điện thoại trên chưa lột tả được hết, cụ thể hình thức này chỉ là để điều tra, nghiên cứu về thị trường.

     − Truyền thông các sự kiện, chương trình: Điện thoại có tác dụng thông tin và truyền thông một cách nhanh chóng đến khách hàng tiềm năng về các sự kiện sắp tổ chức

     − Khảo sátđộ hài lòng của khách hàng: đo lường và phân tích về sự thỏa mãn của khách hàng. Đây là yếu tố cần thiết để các công ty có thể thay đổi, cải tiến nhằm cung cấp đến khách hàng những gì hoàn hảo.

     − Chăm sóc và bán hàng tới KH cũ: Giữ khách hàng cũ sẽ đỡ tốn kém hơn là tiềm kiếm khách hàng mới vì thế cần có những chiến lược để giữ khách hàng cũ. Bán hàng qua điện thoại sẽ thực hiện các cuộc gọi đến những khách hàng cũ để chăm sóc, thăm hỏi nhằm xây dựng mối quan hệ, giới thiệu về những sản phẩm mới, những chiến dịch ưu đãi của doanh nghiệp.

     − Tư vấn hỗ trợ, giúp đỡ:  Mỗi sản phẩm/dịch vụ sẽ có những số điện thoại của Hotline luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thắc mắc. Khi khách hàng tìm năng có nhu cầu hay thắc mắc nào đó về sản phẩm thì có thể gọi điện để gặp nhân viên tư vấn bán hàng.

bán hàng qua điện thoại

Về phía bạn…

Bạn đang là một Telesales và thường xuyên kết thúc cuộc gọi bên cạnh sự khó chịu của khách hàng?

Bạn kinh doanh và muốn tìm, trao đổi với khách hàng qua điện thoại?

Bạn chưa có kỹ năng lên kịch bản trước khi gọi để truyền đạt cũng như nắm bắt tâm lý khách hàng?

Nếu bạn đã có kỹ năng bán hàng qua điện thoại, kỹ năng nói qua điện thoại lưu loát nhưng vẫn chưa có nhiều kỹ năng bán hàng, cũng như kỹ năng, tuyệt chiêu bán hàng. Chắc chắn khóa học “36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng” sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng bán hàng, gia tăng doanh số một cách đáng kể.

khóa học bán hàng qua điện thoại💲 Học phí: 600.000đ

 Giá khuyến mãi: 360.000đ (40%)

ĐĂNG KÍ NGAY

▶ Bài học: 59 bài

👨‍👨‍👦‍👦 Học viên: 2336

✔ Mua một lần học trọn đời

Giới thiệu khóa học

Khóa học “NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI” không chỉ giúp bạn nắm rõ về cách thức bán hàng qua điện thoại mà còn chắc chắn với bạn một điều là: Ngay khi tham dự khóa học bạn sẽ có toàn bộ những kịch bản để có thể gọi điện cho bất kỳ ai.

     − Kich bản lên lịch hẹn với khách hàng

     − Kịch bản để nhận biết được khách hàng tiềm năng

     − Kịch bản CHỐT SALES thành công

     − Các kịch bản liên quan đến việc giao tiếp với khách hàng qua điện thoại.

Tất cả sẽ áp dụng ngay vào công việc kinh doanh của bạn. Và quan trọng nhất chính là: Bạn sẽ nhận được lộ trình để trở thành sát thủ bán hàng qua điện thoại.

Lợi ích sau khi học “bán hàng qua điện thoại”

Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được rất nhiều:

     − Biết được các chiến lược bán hàng, trong đó điện thoại sẽ là công cụ quan trọng nhất

     − Nắm được kĩ năng mềm về việc sử dụng giọng điệu và khai thác tâm lý khách hàng trong bán hàng qua điện thoại

     − Biết Kĩ thuật về việc upsales – down sales; kĩ thuật lồng ảo

     − Kĩ thuật dẫn dắt khám phá vấn đề khách hàng

     − Kỹ thuật biến khách hàng thành nguồn khách hàng

     − Biết các kịch bản đặt hẹn; kịch bản chốt sales

đối tượng học khóa học bán hàng qua điện thoại

Đối tượng học viên

     − Những người đang làm kinh doanh

     − Doanh nghiệp khát khao gia tăng doanh số của mình nhờ điện thoại

     − Các nhân viên telesales của các công ty

     − Người yêu thích việc sale

Giảng viên

giang-vien-khoa-hoc-vua-email-marketing

Hán Quang Dự – chuyên gia đào tạo kĩ năng phát triển bản thân cũng như phát triển kinh doanh

Hiện tại, đang là giám đốc đào tạo của công ty GCC Việt Nam.

     − Là tác giả của những quyển sách điện tử như: 30s tán đổ khách hàng, 10s bán hàng siêu đẳng, phương pháp học tiếng anh của người ngu nhất hành tinh, Xây dựng hệ thống bán hàng tự động, 08 bước telesales chinh phục khách hàng

     − Hiện tại cũng đang là cố vấn đào tạo, kiêm luôn cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng chục doanh nghiệp ở khắp 2 miền Đất Nước 

Được mọi người biết đến như là một người truyền cảm hứng mãnh liệt với nhiều chương trình đào tạo nổi tiếng đang được tổ chức tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh: Bán hàng như hơi thở, Email marketing dành cho chủ doanh nghiệp, Nghệ thuật viết sách, xây dựng hệ thống bán hàng tự động, Thuyết trình bán hàng…

Đánh giá của học viên

 danh-gia-khoa-hoc-nghe-thuat-ban-hang-qua-dien-thoai

danh-gia-khoa-hoc-nghe-thuat-ban-hang-qua-dien-thoai

ĐĂNG KÍ NGAY

 

Bạn có thể đọc thêm nhiều bài review khóa học online về Sales – Marketing tại đây:
Sales – Marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.