TỰ HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

Tầm quan trọng của tiếng anh

Tiếng anh đang là một ngôn ngữ trên toàn cầu, hầu hết tất cả các quốc gia trên Thế Giới đều sử dụng tiếng anh đề giao tiếp cũng như làm việc. Trong cuộc sống của chúng ta nếu muốn tiến triển tốt hay có một công việc với mức lương cao thì cần phải có tiếng anh tốt.

Học tiếng anh cũng đang là 1 vấn đề rất nan giải đối với những người mất gốc, chưa biết gì về tiếng anh, không biết nên bắt đầu học như thế nào

Các bạn bắt đầu học như thế nào?

Phương pháp học là điều cực kỳ quan trọng. Lựa chọn được một phương pháp đúng đắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu cải thiện tiếng anh trong thời gian ngắn nhất.

Sau khi đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp, tôi thấy phương pháp học theo trình tự nghe, nói, đọc, viết sẽ giúp bạn nhiều hơn phương pháp học tại trường – đọc, viết, nghe, nói. 4 kĩ năng trên đều rất là quan trọng, tùy thuộc vào cách học của bạn sao dễ thuộc nhất.

5 điều cần biết khi mới bắt đầu học Tiếng Anh

Học đúng ngay từ đâu, hãy tập trung vào việc phát âm

phat-am-tieng-anh

Phát âm cũng như ngữ âm là điều cực kỳ quan trọng, đó là sự liên kết tốt nhất việc học nghe của bạn, khi mới bắt đầu hãy luyện tập phát âm thật nhiều, hãy luyện từng từ một, xong đến từ ghép rồi những câu ngắn…. để phát âm được chuẩn bạn cần phải đọc nó nhiều lần.

Trên Youtube có rất nhiều chương trình chỉ cách phát âm bạn có thể tìm hiểu để học và nâng cao kiến thức cho.

Để học phát âm tốt nhất bạn cần phải kết hợp với học từ mới nó sẽ giúp bạn dễ đọc, dễ hiểu và ghi nhớ từ cũng tốt hơn. Bạn hãy ghi âm lại phát âm của mình để nghe và so sánh với âm chuẩn.

Một trong những điều khó khăn nhất trong việc học ngôn ngữ mới đó là các âm (phụ âm, nguyên âm…) và cách phát âm. Tiếng Anh sẽ có một số âm mà tiếng Việt Nam của chúng ta không bao giờ sử dụng.

Nghe tiếng Anh thường xuyên

Những nhà nghiên cứu đã sử dụng thuật ngữ rất đặc biệt để nói về việc học ngôn ngữ, vô thức hay tiềm ẩn.

Bạn không cần cố gắng hay tập trung ngồi vào bàn học mà bạn vẫn có thể cải thiện.

Bạn chỉ cần nghe thật nhiều tiếng Anh một cách trực tiếp hoặc gián tiếp cũng có thể học được.

nghe-tieng-anh

Bởi bộ não của bạn sẽ có thể tự động hấp thụ âm thanh, giọng, lời nói, ngay cả khi bạn không lắng nghe.

Điều thú vị nhất là bạn có thể học tiếng Anh bằng phương pháp nghe dù không hiểu họ đang nói gì. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng mọi người đều có khả năng tự học bất kỳ ngôn ngữ nào qua việc lắng nghe. Đây là cách học tự nhiên nhất.

Minh chứng cụ thể là trẻ em. Khi nhỏ, chúng chưa thể nói mà chỉ biết lắng nghe những người lớn nói và bắt chước. Chúng ta sẽ dành nhiều thời gian để nghe rồi nhại lại trước khi có thể hiểu được những gì mà người đối diện nói và đạt được khả năng sử dụng ngôn ngữ thành thạo.

Vì thế, điều đầu tiên bạn cần làm đó là nghe tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào mà bạn có điều kiện qua TV, nghe nhạc, audiobook…

Bắt đầu học những từ vựng thông dụng nhất

Việc học từ vựng thì rất quan trọng, với chỉ cần vốn từ khoảng 1.500 từ là bạn đã dư để giao tiếp thông thường rồi, hãy tập trung vào học những từ được xem là phổ biến nhất.

Bạn nên có một cuốn sổ nhỏ để ghi lại từ vựng, ghi cách phát âm, nghĩa và các dạng từ của những từ mới.

Đừng nên quá sốt ruột là phải học được thật nhiều từ trong một lúc. Hãy sử dụng chiến thuật chậm và chắc, nếu yếu mỗi ngày có thể bạn chỉ cần học 5 đến 10 từ thôi.

Nhưng để ghi nhớ lâu nhất bạn phải dùng thường xuyên.

Khi học từ vựng bạn nhớ là hãy đặt câu với từ để có thể hiểu được hết nghĩa của nó. Và tốt nhất là hãy học các cách nói thông thường hay được dùng của từ đó.

Chọn giáo trình phù hợp cho người bắt đầu

Bạn sẽ hỏi học tiếng anh là “Nên học cái gì bây giờ?”.

Hãy tìm cho mình quyển giáo trình, một lớp học tiếng Anh online hoặc đăng ký học tại một lớp tại trung tâm dạy tiếng Anh. 

Tất nhiên là bạn sẽ chọn một chương trình ở trình độ cơ bản, dành cho người mới bắt đầu VÀ bắt đầu từ bài học đầu tiên.

Bắt đầu ngay bây giờ

Hãy bắt đầu ngay, chứ đừng có chần chờ, ngày mai học cũng được mà nó sẽ giết bạn đó.

Lúc đầu có thể bạn sẽ gặp đôi chút bỡ ngỡ, khó khăn hay không có phương pháp phù hợp. KHÔNG SAO CẢ! ai lúc mới học đều như thế, bạn không cô đơn đâu.

NHƯNG tùy thuộc vào cách bạn thay đổi nó như thế nào thôi.

Về phía bạn…

Bạn đang muốn học anh văn, bạn chưa có thời gian để học anh văn ở trung tâm, bạn là người mới muốn học anh văn nhưng chưa có phương pháp, bạn đang tìm một khóa học online phù hợp cho mình.

Bạn bị mất gốc tiếng anh, bạn muốn một công việc ổn định nhưng chưa có vốn tiếng anh, chưa có đủ trình độ tiếng anh lớn. Bạn chưa có phương pháp học tiếng anh hiệu quả, đang muốn tìm một cách học tiếng anh cho mình? Xin giới thiệu đến bạn khóa học “TỰ HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU”

Giới thiệu khóa học

Khóa học sẽ giúp bạn tìm ra được nguồn động lực cho việc học Tiếng Anh của mình, xoá bỏ sự tự ti về bản thân và tiếng Anh; phá vỡ tư duy sai lầm và thay thế bằng những phương pháp học tiếng anh hiệu quả đã được chứng minh bởi các nhà Ngôn ngữ học.

khoa-hoc-tu-hoc-tieng-anh

Khóa học sẽ được giúp bạn tìm ra được phương pháp học tập để bạn thoát khỏi mất gốc tiếng anh, giúp bạn biết tự học tiếng anh.
  • Bạn sẽ được học phát âm một cách bài bản, nâng cao được khả năng nghe hiểu, phản xạ, tăng khả năng nói tiếng Anh của mình một cách đột phá dựa theo các nghiên cứu về ngôn ngữ đã kiểm chứng.
  • Bạn sẽ biết cách học từ vựng thật dễ dàng mà khó quên, tăng vốn từ một cách thần kì cũng như giúp kích thích trí sáng tạo và trí nhớ để học từ vựng xuất sắc.
  • Bạn cũng sẽ nắm được các phương pháp luyện nói “Có một không hai”.

Khóa học sẽ giúp bạn biết mất gốc tiếng anh nên bắt đầu từ đâu để đưa ra phương pháp học tập hiệu quả, giúp bạn lấy lại căn bản tiếng anh một cách dễ dàng.

Các chiến lược học đã đưa ra đều dựa trên các nghiên cứu cũng như trải nghiệm của bản thân mình. Được hướng dẫn thực hành bài bản bởi một người sử dụng tiếng Anh một cách CHUYÊN NGHIỆP hàng ngày.

Tạo động lực học hàng ngày và giúp bạn đo lường được tiến bộ trông thấy. Hiểu bản chất của việc học ngôn ngữ và rèn luyện kĩ năng tự học hiệu quả lâu dài.

Khoá học giải quyết được nhu cầu cơ bản cũng như vẽ ra một con đường tự học khiến ai cũng có thể học được.

Bạn sẽ học được gì?

Sau khi hoàn thành khóa học “TỰ HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU” bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

    – Bạn sẽ biết cách tra từ điển và tự đọc bất kì từ nào

    – Cải thiện khả năng nghe của mình ngay tức thì và nắm được phương pháp học nói nhanh chóng

    – Loại bỏ được rào cản niềm tin giới hạn về bản thân cũng như nỗi sợ Tiếng Anh

    – Nâng cao phản xạ nghe hiểu và cải thiện từ vựng căn bản nhanh chóng

    – Nắm được cách học ngữ pháp tiếng anh nhẹ nhàng và hiệu quả 

    – Giúp bạn biết cách học tiếng anh cho người mất căn bản

    – Người mất gốc tiếng anh nên bắt đầu từ đâu

Đối tượng đào tạo

  • Người đi làm có mong muốn cải thiện tiếng Anh
  • Sinh viên sắp ra trường bị mất căn bản tiếng anh
  • Bất kỳ ai mất căn bản muốn tìm phương pháp, lộ trình để tự học tiếng Anh một cách hiệu quả
  • Người muốn lấy lại gốc tiếng để tự học chuyên sâu sau này

Giảng viên

Nguyễn Thị Hà Bắc

giang-vien-anh-van

Kinh nghiệm hơn 3 năm phiên dịch cho các diễn giả nổi tiếng về các khóa đào tạo về Lập trình Ngôn ngữ Thần kinh; Tâm lý học; Kinh doanh; Bán hàng, Tâm linh…

Giảng viên khóa học “Hướng dẫn tự học Tiếng Anh hiệu quả”, với 15 lớp học đã được tổ chức với 200 học viên đã nhận được giá trị thực tiễn từ lớp học.

Life coach – Kinh nghiệm 2 năm tư vấn trị liệu các vấn đề cá nhân, tâm lý. Người giữ lửa trực thuộc đại học Summit Light House, USA

Các chứng chỉ

– Certified NLP Master Practitioner – Chuyên viên thực hành NLP Nâng cao

– Nhà Thôi miên trị liệu được cấp chứng chỉ bởi Ủy ban Thôi miên và Hội đồng Thôi miên Hoa Kỳ – Certified Hypnotherapist

– Chuyên viên thực hành Trị liệu Lược đồ dòng thời gian được cấp chứng chỉ bởi Timeline Association USA – Certified Timeline Therapy Practitioner

 

 

ĐĂNG KÍ NGAY GIÁ CHỈ 420.000đ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.