Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Hiện nay, việc học tiếng anh từ đầu đang là một vấn đề rất được quan tâm của những người đang mất gốc tiếng Anh, vì hiện nay con số này đang có một tỉ lệ đáng bao động. Và đặc điểm chung của vấn đề này là họ đều rất hoang mang không biết bắt đầu từ đâu, phượng pháp học giao tiếp như thế nào. Cái mà mọi người cần đó chính là một lộ trình học hiệu quả để có thể giải quyết vấn đề trên.

hoc-tieng-anh-giao-tiep

Vì sao ngày càng nhiều người mất căn bản tiếng anh

Nguyên nhân dẫn đến việc mất căn bản tiếng Anh trầm trọng hiện nay

Mất căn bản Tiếng Anh đang là tình hình chung của rất nhiều người đang gặp phải hiện nay.

Tuy trong chương trình học phổ thông đã bao gồm 7 năm học tiếng Anh, rồi lên tới 4 năm học Đại học vẫn học tiếng anh nhưng vẫn không giải quyết được những lỗ hổng kiến thức tiếng Anh.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: phương pháp giảng dạy không phù hợp dẫn đến nhàm chán, dễ quên; chưa nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh; Và người học chưa tìm được phương pháp và lộ trình học một cách hiệu quả…

chan-hoc-anh-van

Nguyên nhân chính dẫn đến mất căn bản tiếng Anh

Người học đã không đầu tư học cho việc tiếng Anh ngay từ ban đầu, nhiều người đã đợi đến khi cần thì mới lao đầu vào học. Khi đó, tuổi tác đã là vật cản trở không nhỏ đến việc học tiếng Anh của họ. Một số người lại mất thêm một khoảng thời gian học hành, lãng phí thời gian và tiền bạc mà không được gì cả. Đó là chưa kể việc đi học tại các trung tâm tiếng Anh có không khí ngột ngạt, kém chất lượng…

Giải quyết việc mất gốc tiếng Anh đó không phải là điều đơn giản, mà cần phải được nhận thức ngay từ đầu. Còn đối với đa số người đã mất gốc tiếng Anh, điều cần thiết nhất chính là một lộ trình học tiếng Anh khoa học, sự quyết tâm cao, và điều quan trọng không kém đó là một người hướng dẫn, truyền cảm hứng cao cho việc học.

Về phía bạn…

Nếu bạn là một người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp – Hay là người mất gốc tiếng anh, đang muốn tìm khóa học tiếng Anh cho người mất gốc- Bạn đang tim kiếm phương pháp học tiếng anh giao tiếp hiệu quả. Giới thiệu đến bạn khóa học “ANH VĂN GIAO TIẾP CHO NGƯỜI HOÀN TOÀN MẤT GỐC”

Giới thiệu khóa học “ANH VĂN GIAO TIẾP CHO NGƯỜI HOÀN TOÀN MẤT GỐC”

anh-van-cho-nguoi-mat-goc-tieng-anh

Khóa học sẽ giới thiệu tới bạn 1 phương pháp giao tiếp tiếng anh siêu tốc kiểu Mỹ, giúp bạn dễ học, dễ nói và dễ thành công.

Tiếng Anh hiện nay đang được xem là 1 ngôn ngữ chung của thế giới, vì vậy ngày nay có càng nhiều người Việt đã đầu tư học tiếng Anh. 

   – Học tiếng Anh bắt đầu từ đâu?

   – Bạn đang mất căn bản tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh?

   – Bạn đã quá chán nản vì đã rất cố gắng học tiếng Anh trong nhiều năm chưa tiến bộ?

Những điều bạn băn khoăn sẽ được xua tan ngay khi bạn đăng ký khóa học “ANH VĂN GIAO TIẾP CHO NGƯỜI HOÀN TOÀN MẤT GỐC”, khóa học sẽ trả lời cho bạn tất cả những câu hỏi trên, cùng đó sẽ giúp bạn khắc phục tất cả khó khăn để vực dậy, khơi nguồn đam mê với TIẾNG ANH.

Khóa học sẽ cho bạn biết được cách học tiếng Anh đúng cách. Các bạn sẽ được nhập vai vào những tình huống giao tiếp tiếng anh hết sức thú vị thực tế hàng ngày.

Lộ trình học “Tiếng Anh cho người hoàn toàn mất gốc” của Giảng viên Ruby Thảo Trần rất phù hợp cho những bạn đang mất gốc tiếng anh, những giáo trình giao tiếp cùng các phương pháp phản xạ sẽ truyền cảm hứng sẽ giúp bạn nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với trình độ tiếng Anh giao tiếp mới của bản thân đấy!  

Kết quả đạt được sau khi học

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có rất nhiều tự tin về khả năng tiếng anh của mình, không còn áp lực khi giao tiếp với người nước ngoài.

👌 Lấy lại nền tảng tiếng Anh, tập trung vào phần nói và nghe

👌 Giúp bạn thoát khỏi kiếp mất gốc tiếng anh

👌 Tự tin trong cuộc sống và giao tiếp với người nước ngoài

👌 Bổ trợ cho công việc cũng như học tập của bnaj một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

👌 Có thể giao tiếp và trả lời phỏng vấn của công ty nước ngoài bằng tiếng anh lưu loát. 

👌 Nắm bắt được những yếu tố cần thiết khi giao tiếp và làm việc trong môi trường tiếng anh

👌 Cơ hội đảm nhiệm ở vị trí cao trong công ty

Đối tượng đào tạo

  • Học sinh, sinh viên đang bị mất gốc tiếng anh và đang muốn cải thiện giao tiếp trong tiếng anh
  • Người đi làm trong môi trường cần sử dụng Tiếng Anh hoặc đang muốn làm việc tại các công ty nước ngoài
  • Người học không có điều kiện hay thời gian tham gia các khóa học tại các trung tâm
  • Những người muốn giao tiếp tự tin + lưu loát+ khẳng định bản thân+ phục vụ trong công việc.

Giảng viên

Th.s Ruby Thảo Trần

giang-vien-anh-van-giao-tiep

  • Nhận bằng thạc sỹ Lý Luận và phương pháp về giảng dạy tiếng Anh tại trường Southern Queensland Australia University
  • Có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại những ngôi trường có danh tiếng như New York center, Úc châu, Âu Mỹ, Úc Anh.
  • Đồng thời cô cũng là người thành lập cơ sở học ngoại ngữ tại nhà “KungFu English – Ruby’s House” cùng với hơn 31 khóa học và hơn 3000 học viên đã tham gia học tính đến thời điểm hiện tại.
  • Giúp cho rất nhiều các bạn học viên sở hữu điểm cao trong các kỳ thi Anh văn TOEIC, TOEFL, IELTS… cũng như khả năng giao tiếp của những bạn đã được cô đào tạo cải thiện tốt hơn trước rất nhiều. 

 

 ĐĂNG KÍ NGAY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.