Học Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Hiện nay, có rất nhiều học sinh, sinh viên hay thậm chí là những anh chị đã ra trường và đã đi làm, đang rất cảm thấy là hoang mang về tình độ tiếng anh của mình, không biết nên học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày bắt đầu từ đâu khi mà đã lãng quên nó một thời gian khá dài, hay nói một cách cụ thể hơn là đã mất gốc tiếng anh.

mat-goc-tieng-anh

 

Và cũng vì không biết nên bắt đầu từ đâu, không có lộ trình học tiếng anh giao tiếp hiệu quả, nhiều người đã phí phạm thời gian ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác không biết phải làm sao và cứ thế sau 4 năm đại học, bạn vẫn không học tiếng anh giao tiếp nên đã KHÔNG DÁM dùng tiếng Anh để giao tiếp, kể cả từ những câu chào hỏi rất bình thường.

Và đương nhiên, vì thế những cơ hội công việc tốt, những vị trí công việc mơ ước mà bạn chắc chắn làm được nhưng đã lần lượt tuột khỏi tầm tay.

Lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cho người mất gốc bao gồm

PRONUNCIATION

Là 1 người học Tiếng Anh, thì chắc hẳn bạn đều biết rằng giao tiếp tiếng anh là một kĩ năng rất quan trọng và đóng 1 vai trò chủ đạo trong tiếng anh.

Tuy nhiên, không có nhiều người Việt Nam đã tự tin về kĩ năng này của mình, thậm chí có rất nhiều bạn đã nói chuyện với người nước ngoài và nhận được 2 kết cục: hoặc là họ không thể hiểu mình hoặc là mình không thể hiểu được họ nói gì.

Nguyên nhân của hai vấn đề này là do lỗi phát âm.

phat-am-tieng-anh

Để nói tốt và hiểu đúng đúng nghĩa, các bạn cần phải trang bị cho chính bản thân một kĩ năng phát âm Tiếng Anh thật chuẩn với giọng bản xứ, nhưng học phát âm Tiếng Anh là một vấn đề không hề đơn giản, nhất là đối với những bạn mất gốc tiếng anh.

Không ít thì nhiều chắc bạn đã từng nhìn qua phiên âm trong từ điển hay hàng loạt những âm tiết trông rất lạ lùng và tự hỏi không biết phải làm gì với nó. Giúp các bạn cùng vượt qua chướng ngại này, lộ trình học phát âm.

Trước hết, để học phát âm hiệu quả, các bạn hãy học phát âm những âm đơn một cách chính xác trước. Vì đây là những âm tiết cơ bản trong Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày tạo nền tảng cho các bạn để tiến tới những âm tiết khó hơn sau này. 

phat-am-chuan

 

 

Tiếp theo, sẽ giải quyết những âm tiết khó hơn. Đối với những âm tiết này, một lời khuyên hữu ích đó là hãy học theo những cặp âm thay vì học từng âm đơn lẻ.

 

 

Vì sao nhỉ?

Vì khi học từng cặp âm, sẽ nhận ra được sự khác biệt giữa chúng và điều chỉnh được cách phát âm của mình để cho người nghe có thể phân biệt những âm này với nhau.

Và cuối cùng, Hãy bắt đầu áp dụng những gì chúng ta đã học bằng cách làm bạn với cuốn từ điển nhé!

VOCABULARY

Song song với việc học phát âm chuẩn, khi giao tiếp để có thể diễn đạt được hết ý mình cần nói, chúng ta cần phải sử dụng lượng từ vựng nữa.

Giữa hàng ngàn từ vựng Tiếng Anh thì đối với những người mất gốc như chúng ta nên bắt đầu học từ đâu?

Cần phải học những từ vựng nào và bằng phương pháp nào để có thể nhớ lâu, sau đó áp dụng như thế nào vào các cuộc đối thoại hàng ngày?

Giao tiếp thông thường với người nước ngoài, người xa lạ thì họ hay bản thân các bạn luôn muốn biết những gì về nhau đầu tiên?

Có phải là những thông tin cá nhân cơ bản đúng không nào, như là tên, tuổi, nghề nghiệp, gia đình, sở thích, khả năng… Vậy đầu tiên phải chinh phục những từ vựng của các chủ đề về bản thân, để có thể nói về bản thân một cách trôi chảy nhất.

tu-vung

LISTENING AND SPEAKING

Sau khi đã học Pronunciation and Vocabulary. Chúng ta cần phải học nghe để có thể tăng phản xạ, nói để tăng khả năng sử dụng từ vựng của mình.

Phát âm và từ vựng là những công cụ giúp chúng ta tự tin trong quá trình giao tiếp, giúp chúng ta có thể truyền đạt được ý kiến cá nhân, nhưng để bắt đầu một đoạn hội thoại và tạo được sự kết nối trong 1 quá trình giao tiếp, điều đó lại cần những đến kĩ năng nghe nói.

Kĩ năng nghe và nói cũng rất quan trọng như là phát âm và từ vựng, nếu như phát âm và từ vựng sẽ giúp cho các bạn cải thiện được vốn từ, cũng như khả năng hiểu được những gì người khác nói, còn kĩ năng nghe và nói sẽ giúp bạn nghe được những gì người khác nói một cách rõ ràng hơn, giúp bạn phản xạ được trong mọi tình huống, bnaj có thể biết lựa từ để nói cho người đối diện hiểu được mình nói gì. Cũng có thể giúp bạn lâu quên từ vựng.

Về phía bạn…

Bạn đang muốn thành công trong công việc, bạn muốn thăng chức, muốn có một vị trí cao trong công việc, muốn phát triển khả năng tiếng anh của mình. Bạn đang tìm khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, tìm khóa học giao tiếng anh, muốn có phương pháp học tiếng anh giao tiếp cho mình. Xin giới thiệu đến bạn khóa học “TIẾNG ANH GIAO TIẾP CĂN BẢN CHO NGƯỜI MẤT GỐC”.

Giới thiệu khóa học

Search, search, search… lộ trình học tiếng anh giao tiếp hiệu quả/ phương pháp học tiếng anh cho người mất gốc/ lộ trình học tiếng anh giao tiếp/ tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu/ tiếng anh giao tiếp cho người đi làm/ học tiếng anh online miễn phí cho người mới bắt đầu…

Bạn thấy quen quen không ạ?

Bạn đã bao giờ hỏi Bác Google cách học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả, học tiếng Anh giao tiếp bắt đầu từ đầu, phương pháp học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc…

Nhưng vẫn không tìm ra được cho mình một giải pháp, một cách thức, một giáo viên, hay một trung tâm học nào hiệu quả.

Tiếng Anh của bạn vẫn giậm chân tại chổ và chả nói được tiếng Anh đâu! 

Đừng lo lắng bạn nhé, bạn không cần phải tìm kiếm ở đâu xa, ngay tại bây giờ, khóa học “TIẾNG ANH GIAO TIẾP CĂN BẢN CHO NGƯỜI MẤT GỐC” sẽ giúp bạn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người Mất gốc của Giảng viên Victoria Duong sẽ là cầu nối, là nền móng giúp cho tiếng Anh của bạn bay cao, bay xa.

Với những chủ đề đơn giản nhưng lại rất gần gũi như Giới thiệu bản thân, Shopping, ngày giờ, Giao tiếp trong Nhà hàng, Khách sạn…  dù là người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Anh những bạn vẫn hiểu và thực hành giao tiếp được ngay.

Với tiêu chí: đơn giản, căn bản nhưng lại có tính ứng dụng cao, Giảng viên tiếng Anh Victoria Duong đã giúp cho rất nhiều người chinh phục tiếng Anh và tự tin trong giao tiếp trong tiếng anh. 

Bạn sẽ học được gì?

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ cảm thấy mình thay đổi một cách hoàn toàn:

   – Dám nói và tự tin giao tiếp với người nước ngoài

   – Yêu thích việc nói tiếng Anh

   – Yêu thích và xem việc học tiếng Anh là một sở thích

   – Giúp bạn có nền tảng và có thể giao tiếp được với người đối diện với các tình huống đơn giản trong đời sống

   – Nền tảng học Tiếng Anh được nâng cao phục vụ nghề nghiệp

   – Giúp bạn hết mất gốc tiếng anh trong giao tiếp

   – Mang đến chương trình học tiếng anh giao tiếp một cách hoàn toàn mới

   – Giúp bạn có một lộ trình thoát khỏi kiếp sợ giao tiếp tiếng anh

Đối tượng đào tạo?

  • Sinh viên và người đi làm bị mất gốc, chưa có phương pháp học tiếng anh hiệu quả
  • Những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc đã học lâu năm nhưng vẫn không thể giao tiếp
  • Người đã lâu không sử dụng, bị ám ảnh và sợ tiếng Anh do thất bại nhiều
  • Những người sợ tiếng anh, ngại ngừng khi giao tiếp tiếng anh

Giảng viên

Victoria Duong

Victoria Duong hiện tại đang là giảng viên Tiếng Anh tại GCC Việt Nam (Global Citizen Company Việt Nam) – Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo. 

Là 1 trainer trẻ tuổi và rất nhiệt huyết, cô đã truyền lửa cho rất nhiều học viên từ ngại ngùng, sợ hãi trở nên yêu thích Tiếng Anh. 

Với sự kết hợp nhiều phương pháp học mới lạ và khả năng tạo động lực cho học viên, cô đã giúp rất nhiều người chinh phục được tiếng Anh giao tiếp bằng cách đơn giản hóa nhất có thể trong từng bài học và trong cách giảng dạy. 

Đi lên từ một học sinh kém tiếng Anh, cô truyền đạt bằng trải nghiệm của mình vì vậy học viên sẽ cảm thấy gần gũi và dễ dàng tiếp thu đặc biệt đối với đối tượng mất gốc và người mới bắt đầu.

 

 

 ĐĂNG KÍ NGAY VỚI GIÁ 300.000 (TIẾT KIỆM 40%) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.