KIẾM TIỀN YOUTUBE TỪ QUẢNG CÁO

khoa-hoc-kiem_tien_youtube

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video được sở hữu bởi Google. Đây là website có lượng truy cập nhiều thứ 3 thế giới cũng như tại Việt Nam. Với nhu cầu giải trí, xem video ngày càng tăng, Youtube chính là công cụ giúp cho bất kỳ ai có thể làm marketing, kiếm tiền online dễ dàng.

KIẾM TIỀN YOUTUBE TỪ QUẢNG CÁO

khoa-hoc-kiem_tien_youtube

💲Học phí: 600.000đ

Giá khuyến mãi: 360.000đ (40%)

ĐĂNG KÍ NGAY

▶ Bài học: 41 bài

👨‍👨‍👦‍👦 Học viên: 2171

✔ Mua một lần học trọn đời

Các cách kiếm tiền trên Youtube?

Khi bạn trở thành Youtube Partner, họ sẽ đặt quảng cáo vào video của bạn. Quảng cáo có thể xuất hiện trong video hoặc cột bên phải trang xem video. Nếu ai đó bấm vào quảng cáo, bạn được chia % CPC (Cost Per Click). Đơn giá click thay đổi tùy theo từng quảng cáo.

Nếu không muốn kiếm tiền trên Youtube với vai trò là Youtube Partner thì bạn có thể kiếm tiền với Youtube bằng cách:

  • Xem video kiếm tiền: đổi thời gian lấy tiền, nhưng được rất ít.
  • Làm dịch vụ tăng views video: nhu cầu lớn, bạn cần biết về Internet Marketing.
  • Bán hàng bằng video: bạn tạo ra video chào hàng, sau đó dẫn khách về website để mua hàng. Bạn có thể đặt link đến trang mua hàng ở phần mô tả hoặc bên trong video.

Kiếm tiền từ quảng cáo trên YouTube

Nếu bạn sở hữu một trong những video đang thu hút sự chú ý trên mạng, YouTube sẽ gửi cho bạn một email hỏi rằng liệu bạn có muốn trở thành một đối tác hay không. Nếu bạn đồng ý, trang web sẽ đăng quảng cáo cùng với video của bạn và chia sẻ một nửa lợi nhuận cho người dùng, bạn sẽ được nhận tấm séc thanh toán hàng tháng.

Youtube Partner (từ Google) vẫn luôn là hình thức kiếm tiền online đông người tham gia nhất ở Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng để bắt đầu, không cần vốn (hoặc cần ít) cũng có thể làm, nên bạn có thể thấy xung quanh bạn từ học sinh cấp 3, cao đẳng ĐH hay người lớn, nhiều người vẫn đang kiếm tiền với Youtube hàng ngày.

Về phía bạn……

Bạn đang muốn làm một youtube partner, bạn muốn kiếm tiền từ quảng cáo trên youtube. Khóa học “KIẾM TIỀN YOUTUBE TỪ QUẢNG CÁO” giúp bạn hoàn thành ước muốn của mình, giúp bạn kiếm được khoản thu nhập thứ 2.

Bất động sản đang là một nghề rất “hot” hiện nay, nhất là môi giới bất động sản, bạn có thể tận dụng kênh youtube của bạn giới thiệu về những sản phẩm bất động sản để kiếm được khách hàng tiềm năng nhằm gia tăng doanh số, nếu bạn có quan tâm đến lĩnh vực môi giới bất động sản bạn có thể tìm hiểu  về “bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản“.

Giới thiệu khóa học

Youtube là một trong những cách quảng bá hiệu quả thông qua các thông điệp truyền tải bằng video, những banner quảng cáo với hình ảnh bắt mắt. Từ đó sản phẩm của bạn có thể hiện diện để kiếm được những khoản tiền khổng lồ thông qua quảng cáo Youtube.

Nhưng làm thế nào để tạo ra những quảng cáo hấp dẫn có sức lôi kéo người xem và tạo ra khoản tiền đầy ắp trong tài khoản của bạn?

Khóa học Kiếm tiền Youtube từ quảng cáo sẽ mang đến cho bạn những bí quyết kiếm tiền bằng tư duy khác biệt, học hỏi từ những sai lầm và dựa trên những nguyên lý kiếm tiền. Không chỉ vậy, chuyên gia Đạt Youtube – giảng viên khóa học cũng chỉ cho bạn cách kết nối để kiếm tiền từ liên kết và những bí quyết có hàng vạn lượt xem. 

Tại sao bạn nên học khóa học “KIẾM TIỀN YOUTUBE TỪ QUẢNG CÁO”

Sau khi kế thúc khóa học thì bạn có thể bắt đầu làm một youtube partner, lợi ích của bạn khu hoàn thành khóa học:

» Tạo ra được kênh youtube kiếm được tiền ngay khi học

» Biết cách sáng tạo video mà không vi phạm bản quyền

» Phương pháp để tăng lượt xem video một cách bền vững

» Bí quyết chọn chủ đề hot có nhiều người xem và kiếm thêm tiền

Đối tượng

Bạn thắc mắc khóa học này có phải dành cho bạn không? Có nên học khóa học này không. Thì khóa học “KIẾM TIỀN YOUTUBE TỪ QUẢNG CÁO” dành cho

» Người kinh doanh, giám đốc kinh doanh

» Chủ các cửa hàng online

» Người mong muốn khởi nghiệp

» Nhân viên marketing

» Phù hợp với mọi đối tượng

Giảng viên

Nguyễn Quốc Đạt (Đạt Youtube) Nhà kinh doanh toàn thời gian trên Internet.
khoa-hoc-kiem-tien-youtube-tu-quang-cao

Người kiếm tiền trên Youtube từ năm 2014 khi mới 19 tuổi với con số kỷ lục hàng chục ngàn USD đều đặn mỗi tháng.

Trong thời gian ngắn gần đây, anh giữ vai trò là nhà đào tạo, huấn luyện kinh doanh kiếm tiền trên Internet với gần 1000 lượt học viên theo học ở cả 2 miền Bắc và Nam.

Đánh giá của học viên

danh-gia-cua-hoc-vien danh-gia-cua-hoc-vien

ĐĂNG KÍ NGAY

 

Bạn có thểm tham khảo thêm nhiều khóa học tại chủ đề “kinh doanh – Khởi nghiệm“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.