Bí quyết huy động vốn thông minh từ con số 0

bi-quyet-keu-goi-von-tu-con-so-0

Vốn là một khối lượng tiền tệ nào đó được ném vào lưu thông nhằm mục đích kiếm lời, tiền đó được sử dụng muôn hình muôn vẻ hay nói cách khác vốn là tiềm lực tài chính của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp.

Vốn có quan trọng trong kinh doanh

Nguồn vốn cho kinh doanh là một yếu tố quan trọng bậc nhất cho khởi nghiệp cũng như để duy trì hoạt động kinh doanh. Nếu các bạn có ý tưởng, có quyết tâm, có nhân lực, có thị trường, nhưng không có vốn thì tất cả vẫn chỉ là hệ thống mơ hồ trên giấy tờ. Chỉ một số ít người có vốn để mở doanh nghiệp, còn đa hần phải huy động vốn bên ngoài khi khởi sự kinh doanh. Nếu bạn thiếu vồn thì không có thể phát triển hay duy trì được hoạt động kinh doanh của mình.

Hãy đến khóa học “Bí quyết huy động vốn thông minh từ con số 0để nắm rõ hơn về các vấn đề liên quan đến “Huy động vốn để khởi nghiệp”.

Nếu bạn đã biết được những bí quyết huy động vốn trong khóa học hay trên google bạn muốn kinh doanh một món hàng mà chưa biết nên kinh doanh sản phẩm gì? Thì mỹ phẩm đang là sản phẩm rất là Hot hiện nay, là một sản phẩm rất dễ để kinh doanh online sinh lời. Xin giới thiệu đến bạn khóa học “kinh doanh mỹ phẩm online” sẽ sơ lược về những vấn đề xoay quanh lĩnh vực kinh doanh này

Bí quyết huy động vốn thông minh từ con số 0

bi-quyet-keu-goi-von-tu-con-so-0

 

💲Học phí: 800.000đ

Giá khuyến mãi: 480.000đ (40%)

ĐĂNG KÍ NGAY

▶ Bài học: 39 bài

👨‍👨‍👦‍👦 Học viên: 600

✔ Mua một lần học trọn đời

Giới thiệu về khóa học

– Bạn có bao giờ nghĩ ra 1 ý tưởng kinh doanh thú vị, hay dự định đầu tư mà bản thân muốn thử sức nhưng lại không có đủ lượng vốn cần thiết để bắt đầu? Vậy là kế hoạch và cả ý tưởng tuyệt vời đó sẽ bị xếp xó mãi chẳng thể thực hiện nổi.

– Bạn từng thử huy động vốn từ người thân và bạn bè nhưng chẳng được bao nhiêu, thậm chí bị từ chối thẳng thừng. Bạn không biết nguyên nhân do đâu khiến họ quyết định như vậy?

– Bạn không biết quản lý chi tiêu 1 cách hợp lý, chỉ biết tiêu tiền nhưng lại không tìm ra cách tiêu hiệu quả để thu về món hời dài lâu. Một lần, hai lần rồi bạn lại bị tình trạng như vậy rất nhiều lần và bạn đã làm mất lòng tin từ chính bản thân và quan trọng nhất là những người xung quanh.

– Bạn đang tìm hiểu về cách nào để hiêu động vốn tốt nhất, thông minh nhất từ con số 0, thì bạn có thể là người mới khởi nghiệp, đang làm CEO, hay người đang muốn kinh doanh online. Nếu bạn đang là người quản lý hay người đang làm CEO trong công ty, muốn nâng cao trình độ, muốn phát triển đưa ra chiến lược kinh doanh online có thể bạn sẽ quan tâm đến khóa học “CEO Internet – Chiến lược kinh doanh online

Bạn có nghĩ người ta thành công khi không có vốn?

– Chắn chắn không ai có thể thành công ngay từ bước đầu trong kế hoạch kinh doanh và đầu tư của mình nhất là khi bạn không đủ tiềm lực kinh tế, thế nhưng nếu bạn có đủ vốn để thực hiện điều đó thì đã có 70% cơ hội thành công trong kế hoạch của mình.

– Rất nhiều lần bnaj kêu gọi vốn không thành công, bạn thất bại, bạn suy nghĩ lý do, tại sao lại bị từ chối, lại thất bại trong việc kêu gọi vốn. Bạn muốn trả lời cho câu hỏi

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HUY ĐỘNG VỐN?

Thì trong khóa học “Bí quyết huy động vốn thông minh từ con số 0” chính là điều bạn cần để trả lời cho câu hỏi trên ngay lúc này! Đây là toàn bộ cẩm nang giúp bạn có thể huy động vốn từ mọi nguồn xung quanh với tỷ lên thành công tới 90%, kèm theo đó là những kiến thức tài chính cơ bản về việc chi tiêu hợp lý sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược kinh doanh và đầu tư hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên học khóa học này?

Bạn vẫn đang thắc mắc rằng có nên học huy động vốn? 

Một sự thật là…

– Bạn không thể khởi nghiệp nếu không có tiền, những khởi nghiệp thành công không cần tiền thì cũng sẽ cần rất nhiều tiền

– Sẽ rất khó thành công nếu vốn không nằm trong tầm kiểm soát của mình vì nếu khi đang khởi nghiệp bạn cần một lượng vốn để phát triển tiếp nhưng lại hết vốn, bạn lại phải đi vay mượn khắp nơi.

– Sẽ rất bực mình nếu mình có ý tưởng kinh doanh – khởi nghiệp chắc chắn thành công 80% lại không có vốn nhưng mà người bên cạnh mình lại có nhiều tiền mà mình không cách lấy để đầu tư kinh doanh.

Vậy việc huy động vốn có quan trọng không?

Như thế việc huy động đủ lượng vốn cần thiết để khởi nghiệp kinh doanh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, bởi không có gì đảm bảo rằng kinh doanh của bạn sẽ đem lại ngay nguồn thu cho bạn như dự kiến và không có gì đảm bảo rằng, doanh nghiệp của bạn sẽ đem lại đủ tiền để duy trì cuộc sống cho cả gia đình bạn. Như vậy, vốn cần thiết không chỉ gồm vốn để mở doanh nghiệp mà còn để duy trì hoạt động của doanh nghiệp cho đến khi đem lại lợi nhuận.

Vậy chúng ta phải làm thế nào để có thể huy động vốn?

Đây vẫn là một câu hỏi trong lòng của bạn và bạn không có hướng giải quyết. Khóa học “Bí quyết huy động vốn thông minh từ con số 0” mang tới cho bạn bí quyết:

Huy động vốn hiệu quả từ mọi nguồn xung quanh với tỷ lệ thành công tới 90%

– Xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả, đáng tin tưởng

– Kiến thức tài chính, tiêu tiền sinh lời lâu dài

– Xây dựng hệ thống phân bổ và quản lý dòng tiền vốn

– Cách thức giải quyết các sai lầm trong huy động vốn cùng các vấn đề pháp lý

– Quản trị rủi ro, phân chia lợi nhuận hợp lý trong hệ thống

Đối tượng đào tạo

Những người nên học khóa học “Bí quyết huy động vốn thông minh từ con số 0này đó là

→ Các chủ doanh nghiệp, start up,…

→ Những người ai đang kinh doanh

→ Những ai đang đầu tư trong lĩnh vực bất động sản

→ Dành cho tất cả những ai có ý tưởng kinh doanh và đầu tư nhưng đang gặp khó khăn về nguồn vốn

→ Những người đang thiếu vốn muốn phát triển công ty hơn.

Giảng viên

Thành Đô

giang-vien-khoa-hoc-bi-quyet-huy-dong-von-tu-con-so-0

☑ Là CEO của trường INRADO – Trường đào tạo tài chính cá nhân đầu tiên tại Việt Nam

☑ Có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục

☑ Từng sáng lập đầu tư các dự án Khu giải trí Relax Club, Cafe phố Wall Kỳ Anh, INRADO chuyên bán, đầu tư Bất động sản

☑ Đặc biệt có kinh nghiệm trên 3 năm Điều hành, quản lý hệ thống chuyển tiền lớn nhất thế giới Westion union làm việc với giới Ngân hàng, tiệm vàng trên cả nước với hàng chục triệu đô la doanh số mỗi tháng

Đánh giá của học viên

Danh-gia-ve-khoa-hoc-bi-quyet-keu-goi-von-tu-con-so-0Danh-gia-ve-khoa-hoc-bi-quyet-keu-goi-von-tu-con-so-0

ĐĂNG KÍ NGAY

 

Bạn có thểm tham khảo thêm nhiều khóa học tại chủ đề “kinh doanh – Khởi nghiệm“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.