CEO INTERNET – CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ONLINE

CEO-internet-chien-luoc-kinh-doanh-online

CEO là gì? CEO làm công việc gì? CEO internet là gì?

CEO là gì?

CEO là từ được dùng rất phổ biến ở nhiều nước trên Thế Giới trong đó Việt Nam cũng không ngoại lệ. Vậy bạn đã biết CEO có nghĩa là gì chưa? CEO đó là viết tắt của từ  “Chief Executive Officer” có nghĩa là “Giám đốc điều hành”, nhưng tại Việt Nam khi bạn hỏi CEO là gì thì sẽ nhận lại một câu trả lời rất thân thuộc hơn CEO chính là “tổng giám đốc”. Nhìn chung, dù cách gọi khác nhau nhưng chức năng cũng giống nhau, chúng ta có thể hiểu rằng CEO chính là người chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành công việc thường nhật của công ty.

CEO là làm gì?

Khi định nghĩa CEO là gì thì bạn cũng có một vài ý nghĩ về công việc của CEO rồi phải không nào? Như đã biết thì đối với các công ty lớn CEO là người đứng đầu, người chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành toàn thể bộ máy và là người cũng như đưa ra những quyết định quan trọng đến sự phát triển của công ty cũng như chịu trách nhiệm trước cổ đông, hội đồng quản trị những vấn để của công ty. Vì thế, làm CEO không phải là dễ, ai muốn là làm được. Những người làm CEO phải gánh chịu rất nhiều áp lực hoàn thành chỉ tiêu và đặc biệt nhất đó là có tài điều khiển nhân sự, lãnh đạo nhân sự một cách hiệu quả nhất cho mục tiêu chung của công ty theo từng thời kỳ.

CEO cũ của Yahoo là Jerry Yang đã quyết định từ chối lời đề nghị của Microsoft bất chấp sự phản đối của các cổ đông và hội đồng quản trị.

CEO internet tại sao không?

INTERNET đang là một mảnh đất màu mỡ cho mọi loại hình kinh doanh khai thác. Rất nhiều công cụ miễn phí trên Internet có thể giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng trung thành, cũng như khách hàng tiềm năng giúp tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Điều tuyệt vời ở Marketing online là bạn có thể tự chủ được các công việc của mình: từ việc tìm kiếm khách hàng, bán hàng, tư vấn, thanh toán, chăm sóc khách hàng…

Tuy nhiên bạn chưa biết nên sử dụng công cụ gì, phối hợp với nhau như thế nào và đưa ra các chiến lược marketing ra sao để mang lại hiệu quả tốt nhất, đó quả câu hỏi của rất nhiều người cần giải đáp chứ không phải riêng gì bạn. Nhiều CEO đã làm Marketing Online một cách rất là tự phát, rời rạc, không có một mục đích đã dẫn đến chi phí bỏ ra lớn nhưng không hiệu quả gì mang lại.

Khóa học “CEO INTERNET” – Chiến lược kinh doanh online sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên, mang đến cho bạn một luồng gió mới về khởi nghiệp kinh doanh online. Bạn đang là một CEO kinh doanh trên internet đang muốn gia tăng doanh số, cũng như bán thật nhiều sản phẩm đến tay người tiêu dùng, bạn muốn có nhiều tuyệt chiêu bán hàng, gia tăng doanh số để có thể đào tạo, quản lý cấp dưới của mình thì bạn có thể quan tâm đến 30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số 

Giới thiệu khóa học “CEO INTERNET”

Trong thời đại công nghệ lên ngôi, những gì cũng có thể được đưa lên Internet vì thể những gì học offline cũng có thể học online một cách dễ dàng. Khoá học “CEO INTERNET” là một khoá học rất có ích cho thời đại 4.0 với giảng viên dày dặn kinh nghiệm có tới 14 năm kinh nghiệm trong ngành.

Bạn đã từng nghe đến câu nói từ một người rất nổi tiếng chưa “Nếu bạn không kinh doanh trên Internet, thì tốt nhất là đừng kinh doanh!” .

Internet rất là tuyệt vời và rộng lớn. Nó sẽ giúp cho bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu công việc kinh doan, hay CEO online của mình. Đặc biệt, với Internet, bạn có thể xây dựng một Doanh nghiệp trực tuyến cho riêng bạn, bạn có thể tự mình làm CEO cho một doanh nghiệp kinh doanh online, bạn có thể đưa ra những chiến lược cũng như những quyết định quan trọng. Và bạn còn có thể dễ dàng nhân bản nó lên thành nhiều cỗ máy kiếm tiền.

Về phía bạn………..?

   − Nếu bạn đang muốn kinh doanh online nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu?

   − Nếu bạn đang kinh doanh online nhưng chưa thực sự hiệu quả, tốn nhiều công sức?

   − Nếu bạn đang kinh doanh truyền thống và muốn nhân bản trên môi trường online?

   − Bạn đang muốn quản lý nhân viên, học cách làm CEO?

Thì khóa học “CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp” sẽ giúp cho bạn trả lời những thắc mắc.

Khóa học online cung cấp đến bạn những chiến lược để xây dựng thành công một hệ thống kinh doanh online.

Toàn bộ nội dung khoá học được đúc kết bằng 10 từ khoá chính sau:  AUTO, SYSTEM, TRAFFIC, LEAD, EMAIL RESPONDER, PHỄU, AFFILIATE, PAYMENT ONLINE, NHÂN BẢN, KPI/CTR/CR/ROI.

Nhiều CEO sau khi học xong khóa CEO INTERNET đã nắm được những việc nên làm những vệc không giúp tiết kiệm đến 50% ngân sách và tăng hiệu quả đầu tư lên gấp 2 đến 5 lần. Nhiều Marketer sau học khóa học này thì có thu nhập cao hơn hẳn so với trước, có thêm tư duy hệ thống, có thể đảm nhiệm vị trí CMO trở lên.

Tại sao bạn nên học khóa học “CEO internet”

Sau khi bạn hoàn thành khóa học thì mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn:

   → TRAFFIC: Giúp bạn gia tăng lượng khách tiềm năng truy cập vào trang web

   → REVENUE: Gia tăng doanh số bán hàng online của doanh nghiệp lên một cách đáng kể

   → SYSTEM: Bạn sẽ nắm được cách xây dựng hệ thống sale cũng như marketing

   → AUTO: Tự động hoá các hoạt động sale và marketing online 

   → EKIP: Bạn sẽ biết xây dựng đội nhóm và thiết lập KPI từng vị trí

Những ai nên học khoá học CEO INTERNET:

Mình thấy khoá học này rất là hay cho những ai quan tâm đến Marketing cũng như những người có chức vị cao trong doanh nghiệp như là:

    — CEO muốn thêm kiến thức

    — Chủ doanh nghiệp, Chủ Shop, CMO hay Sale Manager

    — Người làm marketing truyền thống nhưng lại muốn kết hợp thêm marketing online

    — Cá nhân đang kinh doanh online hoặc muốn khởi nghiệp kinh doanh online

    — Những người yêu thích làm chủ, yêu thích marketing, sales.

    — Muốn khởi nghiệp kinh doanh online mà chưa có vốn thì bạn có thể tham khảo thêm khóa học “KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE VỚI SỐ VỐN 0 ĐỒNG

Giảng viên

Giang-vien-khoa-hoc-Ceo-internet

Nguyễn Trọng Thơ – Chuyên gia Marketing online – một CEO iNET đã có hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy và chia sẻ về Marketing online. 

Anh đã giúp cho hàng chục nghìn người, trong đó có rất nhiều chủ doanh nghiệp (CEO)và các cá nhân đã tìm ra phương hướng và hoạch định lại hoạt động kinh doanh của họ cho hiệu quả hơn.

Mục tiêu của anh đó là chia sẻ kinh nghiệm của mình tới hơn 1.000.000 người và giúp cho hàng ngàn người thành công trên Internet.

Nhiều sự kiện lớn về Đào tạo Kinh doanh Online, Internet Marketing dưới sự tham gia của anh với tư cách là host – người giảng dạy như là: Trainer Summit 2017, Affiliate Summit 2017, Internet Marketing…

Đánh giá của học viên 

Danh-gia-khoa-hoc-Ceo-internet Danh-gia-khoa-hoc-Ceo-internet

ĐĂNG KÍ NGAY

 

Bạn có thểm tham khảo thêm nhiều khóa học tại chủ đề “kinh doanh – Khởi nghiệm.

2 Comments

 1. Đào Văn Phong
  03/19/2018

  Cảm ơn bạn khoá học rất hay và bổ ích ạ

  Trả lời
  1. Chieupham
   03/20/2018

   Tks bạn, mong bạn ủng hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.