Unica là gì? Lợi ích khi học online ở Unica

tim-hieu-ve-unica

Học online là gì? Xu hướng học online? Nên học online ở đâu tốt?

Học online đang là xu hướng phát triển ở Việt Nam khi mà con người đang ngày càng bận rộn hơn, tham gia các hoạt động, vui chơi, giải trí, .. nhiều hơn. Đã làm cho thời gian của mỗi người trở nên eo hẹp. Do vậy, các dịch vụ kết nối người học với giảng viên qua internet đang phát triển khá rầm rộ. Ở việt nam, nổi tiếng nhất là Unica, Kynan Edumall. Bài viết này mình sẽ cố gắng tổng hợp về Unica.

Unica là gì?

Unica là một website lớn uy tín trong việc đào tạo học online hàng đầu Việt Nam, là một hệ thống công nghệ giúp kết nối người học với giảng viên một cách gián tiếp hiện đại mà không cần phải có sự tiếp xúc trực tiếp giữa thầy và trò.

Unica cung cấp gì?

Unica chuyên cung cấp đến khách hàng những khóa học online một cách uy tín. Unica mang khóa học đến cho bạn tất cả những lĩnh vực mà bạn quan tâm. Các khóa học online trên Unica khá khác nhau về giá, có những khóa học giá tương đối thấp, tuy nhiên một số khóa giá khá cao. Nhưng ở đâu cũng vậy không phải cái gì giá cũng sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng, như ở Unica cũng có vài trường hợp ngoại lệ đó chính là có khi những khóa học có giá trị thấp lại có hiệu quả, chất lượng rất tốt nhưng những khóa học có giá trị cao thì lại có chất lượng không được tốt bằng. Vì ở đâu cũng sẽ có sản phẩm tốt và sản phẩm thua nên vì khi lựa chọn khóa học thì bạn hãy nên tìm hiểu kĩ.

Lợi ích khi học ở Unica?

Kiến thức các khóa học online trên Unica tương đối mới và luôn được cập nhật một cách thường xuyên.

Cũng có chế độ hoàn lại học phí như EdumallKyna (tuy nhiên chỉ hoàn tiền khi bạn chưa học quá 30% khóa học và chưa quá 7 ngày kể từ ngày kích hoạt).

Thường xuyên có các chương trình giảm giá khủng cho các khóa học.

Khi ra mắt các khóa học mới thường có rất nhiều khuyến mãi lớn cho các khóa học.

Bạn cũng có thể tìm hiểu lợi ích của việc học online như thể nào qua bài viết “5 lợi ích của việc học online” của chúng tôi.

Ưu điểm và nhược điểm của Unica

Ưu điểm

  • Như đã đề cập ở phần trên, một số khóa học online trên Unica thường xuyên có các chương trình giảm giá, do đó nếu bạn có ý định đăng ký khóa học nào, hãy theo dõi chương trình giảm giá của khóa đó để mua được với giá hời nhất.
  • Thường xuyên giảm giá các khóa học để cho các học viên dễ dàng tiếp cận được khóa học
  • Các kiến thức tương đối mới và nếu bạn áp dụng thành công, bạn có khả năng là người đi tiên phong trong lĩnh vực đó.

Nhược điểm

  • So với Kyna và Edumall thì chất lượng giảng viên bên Unica ở mức thấp.
  • Chế độ hoàn lại học phí có thời gian tương đối ngắn, 30% khóa học nghĩa là bạn chưa đi đến đâu để có thể biết được nên học tiếp hay dừng lại.
  • Các diễn giả dừng lại ở mức nói nhiều hơn làm, tuy nhiên cũng có một số diễn giả có kiến thức rất tốt. Bạn nên theo học những khóa mà diễn giả đã được chứng minh bằng thành quả của mình.
  • Một số diễn giả đặt giá quá cao so với chất lượng của khóa học.

 

Bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết hay về những lĩnh vực khác nhau tại Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.