KIẾM TIỀN TỶ TỪ THUÊ VÀ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản là một trong các lĩnh vực rất “hot” hiện nay. Các nhà đầu tư đều tập trung kinh doanh này vì có khả năng sinh lời rất cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có thành công ở lĩnh vực cạnh tranh này. Không phải chỉ cần có cái miệng khéo, mà còn cần phải nắm rõ được kiến thức và kỹ năng chuyên môn thì mới có thể thành công trên con đường đầy chông gai này. Nhất là đối với những nhà đầu tư, càng lâu năm thì càng phải nhanh nhạy chạy theo thị trường.

Đầu tư bất động sản

Bạn hiểu gì về người đầu tư bất động sản

Người đầu tư bất động sản là những người có một nguồn vốn lớn, có thể bỏ vốn vào để phát triển các loại hình bất động sản khác nhau. Sau một khoảng thời gian (dài hay ngắn tùy nhà đầu tư), các bất động sản sẽ trở thành tài sản bị động giúp nhà đầu tư có được những lợi ích lớn hơn.

Đầu tư bất động sản cho thuê tại sao không

Những năm trở lại đây, việc đầu tư vào bất động sản (căn hộ) cho thuê là một kênh đầu tư có triển vọng khá tốt so với vàng, đặc biệt hơn với những nhà đầu tư có 1 số vốn lớn và đang phân vân chưa biết nên làm gì. Không ít người đã có doanh thu lớn từ việc cho thuê nhà, đặc biệt hơn là cho thuê từ những dự án bất động sản cao cấp, cũng không ít người giàu thì ngày càng giàu hơn.

⇒ Bất động sản cho thuê: Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Theo như CBRE Việt Nam thì thị trường cho thuê căn hộ cao cấp ở Hà Nội đang thể hiện qua 2 phân khúc: Căn hộ dịch vụ chuyên để người nước ngoài thuê và căn hộ chuyên bán sau đó chủ sở hữu cũng cho người nước ngoài thuê lại. Đáng chú ý, hiện nhu cầu thuê căn hộ cao cấp của người nước ngoài tại Hà Nội ngày càng tăng cao.

So với việc gửi tiết kiệm, lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ lại hấp dẫn hơn và thị trường bất động sản cũng đang phát triển mạnh, cũng như có nhiều dự án với mức giá rất hợp lý, có thể cho khách hàng dễ dàng thuê lại. Tại Hà Nội, lợi tức cho thuê được tính bằng USD trung bình lên đến 5-6%.

Tuy nhiên, để có được mức sinh lời đến như thế, nhà đầu tư phải chọn được những dự án thỏa mãn đầy đủ các điều kiện: với căn hộ cao cấp cho thuê thì nên nằm trong khu vực có vị trí đẹp, có tiện ích đầy đủ, tiện nghi và tiềm năng tăng giá tốt.

Và thông thường các dự án bất động sản cao cấp tọa lạc tại vị trí lý tưởng sẽ được lựa chọn, bởi một trong những nguyên nhân chính đó là vị trí vàng, đắc địa mới đủ sức cạnh tranh và cho thuê hiệu quả, ổn định giá thuê trên thị trường.

Về phía bạn…………..

Bạn đang muốn đầu tư bất động sản hay kinh doanh bất động sản, cho thuê căn hộ, mà bạn chưa biết phải đàm phán với chủ nhà cho thuê với giá tốt nhất để sửa sang rồi cho thuê lại với giá cao hơn? Bạn chưa biết phải marketing như thế nào? Xây dựng, vận hành và quản lý bất động sản cho thuê như thế nào hiệu quả? Thì mình xin giới thiệu cho bạn khóa học “CÔNG THỨC KIẾM TIỀN TỶ TỪ THUÊ VÀ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN” sẽ giúp ích cho bạn về lĩnh vực bạn quan tâm

Hay bạn đang là mô giới bất động sản, hay muốn tiền hiểu thêm về vấn đề về mô giới bất động sản, muốn kiếm tiền thêm từ công việc mô giới bất động sản thì bài viết “BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TỪ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN” sẽ có ích cho bạn.

khoa-hoc-bat-dong-san-cho-thue

💲Học phí: 800.000đ

Giá khuyến mãi: 480.000đ (40%)

ĐĂNG KÍ NGAY

▶ Bài học: 26 bài

👨‍👨‍👦‍👦 Học viên: 1235

✔ Mua một lần học trọn đời

 

Giới thiệu khóa học

“Công thức thành công tuyệt đỉnh từ thuê và cho thuê Bất động sản” chính là một khóa học chia sẻ đến cho bạn cách tạo thu nhập thụ động từ việc thuê và cho thuê các dự án bất động sản để có thể TỰ DO VỀ TÀI CHÍNH. Giúp bạn có nguồn thu nhập thụ động cao từ vài chục triệu, vài trăm triệu có thể đến đến hàng tỷ đồng mỗi tháng. Bên cạnh đó, Hoàng Kim Dung còn chia sẻ bí quyết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản thông qua các thương vụ giao dịch dẫn đến thành công tuyệt đỉnh. 

Sau khóa học bạn sẽ có trong mình một mục tiêu rõ ràng, một kế hoạch, một chiến lược cụ thể cũng như có đầy đủ các công cụ thuận lợi để kết nối, đàm phán với các đối tác mang lại quan hệ bền vững. Bạn sẽ đạt được những kết quả như mình mong muốn trong tương lai.

Khi bạn đã nắm rõ về những vấn đề bất động sản, kiếm được một số tiền rất lớn từ nó, bạn có muốn chuyển qua đầu tư chứng khoán để kiếm thêm một khoảng thứ 2 thụ động không? Bạn muốn tự do tài chính cùng chứng khoáng, muốn kiếm tiền từ chứng khoán thì bạn nên đọc bài “Tự do tài chính cùng chứng khoán” để có thêm những kiến thức trong lĩnh vực này.

Tại sao nên học khóa học?

⇒ Lợi ích của các bạn sau khi hoàn thành khóa học là rất nhiều✌✌✌

     − Biết cách lựa chọn một căn nhà thuê để ở hoặc kinh doanh cho thuê mà không tốn một xu, thậm chí bạn có thể kiếm thêm được rất nhiều tiền

     − Đàm phán thuyết phục để chủ nhà cho bạn thuê với giá tốt nhất

     − Biết mẫu hợp đồng chặt chẽ nhất đảm bảo được quyền lợi của bạn

     − Biết các tuyệt chiêu Marketing đỉnh cao để cho thuê được nhà của ban

     − Xây dựng, vận hành và quản lý một bất động sản cho thuê hiệu quả

     − Nghệ thuật sử dụng đòn bẩy về tài chính để tạo ra dòng tiền luông dương

Đối tượng đào tạo

    ☑ Những người muốn khởi nghiệp kinh doanh thuê và cho thuê bất động sản

    ☑ Những ai đang có vốn nhiều chưa biết làm gì

    ☑ Những người đang đầu tư bất động sản

    ☑ Các Sales và marketing bên mảng bất động sản cho thuê.

    ☑ Đặc biệt nhất tất cả mọi người yêu thích bất động sản

Giảng viên

khoa-hoc-bat-dong-san-cho-thue

Hoàng Kim Dung

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư phát triển Hoàng Dung

Giám đốc đầu tư Liên minh BĐS Viplife Land.

Chủ sở hữu của hơn 100 tòa nhà cho thuê khắp các tỉnh thành: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang…đem lại nguồn thu nhập thụ động hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Chị đã gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, kiếm được thu nhập với con số khổng lồ trong khi mở công ty đầu tiên từ năm thứ 2 đại học và bắt đầu vào việc đầu tư bất động sản, sau khi kết thúc học xong Đại Học chị có 2tr đô.

Hiện tại chị đang sở hữu đến 5 công ty trị giá 50 triệu USD và khối lượng tài sản của chị không có dấu hiệu dừng lại….

Chị đã và đang làm ra nhiều tiền và tạo ra những cơn mưa tiền cho bản thân. Khi đã tự do về tài chính chị không cần phải làm việc mà vẫn có nhiều nguồn thu nhập thụ động chảy vào túi mình, chị đã nhận ra mỗi ngày trong đời trôi qua là một món quà vô giá và chị muốn chia sẻ những kết quả với mọi người.

Đánh giá của học viên

khoa-hoc-bat-dong-san-cho-thue khoa-hoc-bat-dong-san-cho-thue

ĐĂNG KÍ NGAY

 

Bạn có thểm tham khảo thêm nhiều khóa học tại chủ đề “kinh doanh – Khởi nghiệm“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *